bao nhiêu sao lên chiến tướng

Phiên phiên bản Chiến ngôi trường 4.0 lưu lại mốc sinh nhật đợt thứ hai của LQM với thật nhiều thay cho thay đổi đang được đợi những người chơi yêu thương quí tựa game MOBA này tò mò.

Bản vật dụng mới

Đầu tiên nên nói đến là một trong những phiên bản vật dụng mới nhất toanh, được tạo lại trọn vẹn về hình hình ảnh na ná cảm giác. Các địa điểm cần thiết như lối Rồng, lối Caesar sẽ tiến hành sửa đổi nhằm đẩy mạnh đặc thù đặc trưng của từng lối.

Bạn đang xem: bao nhiêu sao lên chiến tướng

Dơi thủ vệ tiếp tục tách hầm về chống góc vuông uỷ thác điểm của hai tuyến đường Tà thần. Cũng vì thế nguyên nhân này, con cái chim trinh bạch thám tiếp tục không thể xuất thời điểm hiện tại lối Caesar.

Kiến trúc địa hình cũ giờ trên đây cũng rất được thay đổi và chống hầm Rồng, hầm Caesar đều đem những lối đường nét và hạn chế khối nhìn đậm màu sau này rộng lớn.

Giao diện sảnh đợi mới nhất tiếp tục đem hình hình ảnh của Rồng Ánh sáng

Caesar Bóng tối và Rồng Ánh sáng

Ở phiên phiên bản này, game sẽ sở hữu 3 loại Caesar với những hấp lực không giống nhau. Trong số đó, Caesar Bóng tối (xuất hiện tại ở 8:00) ngoài buff hấp lực còn được chấp nhận người hạ gục triệu hồi được Caesar Bóng tối nhằm đẩy lối (tương tự động Rồng tiền phong Kraydus ở phiên bản cũ). Caesar Bạo chúa tiếp tục xuất hiện tại kể từ phút loại 15, chi tiêu khử toàn cỗ tai ác xịn và phát triển thành ma mãnh thần có một không hai bên trên phiên bản vật dụng. Khi vượt mặt, ngoài những việc cung cấp hấp lực mang lại team nghịch ngợm, Caesar Bạo chúa còn đích thân mật xuất hiện tại ở lối thân mật.

Rồng tiếp tục bao gồm 2 dạng là Kraydus và Rồng Ánh sáng sủa, khi bị vượt mặt tiếp tục hỗ trợ những Thần lực độ sáng không giống nhau.

Cả Caesar lộn Rồng đều thay cho thay đổi nước ngoài hình trọn vẹn đối với phiên phiên bản trước.

Cơ chế Ngày và Đêm

Khi Tà thần Caesar Bạo chúa xuất hiện tại ở phút 15 của trận đấu, toàn cỗ phiên bản vật dụng sẽ ảnh hưởng bao quấn bởi mùng tối của bóng tối. Từ thời đặc điểm này, chiến sĩ sẽ tiến hành cường điệu hóa và tăng mạnh vận tốc cải tiến và phát triển.

Cân bởi chế độ chiến trường

Mọi vật dụng chuồn rừng sẽ sở hữu nội bên trên mới nhất có tên Hầu cận: người chuồn rừng khi “farm hộ” chiến sĩ lối nhưng mà với tướng tá liên minh đứng cạnh thì chỉ cảm nhận được 50% vàng và kinh nghiệm tay nghề, trong những lúc người đồng team vẫn nhận đầy đủ 100%. Hiệu ứng này mất tích sau 5 phút.

Cơ chế theo kịp sẽ hỗ trợ tướng tá đang được kém cỏi chi phí nhận góp thêm phần thưởng khi hạ gục đối phương giàu sang rộng lớn.

Xem thêm: nice to meet you trả lời sao

Điều chỉnh khối hệ thống đấu xếp thứ hạng (Rank)

Phần cấm – lựa chọn sẽ tiến hành tối ưu khi được chấp nhận những địa điểm 3, 4, 5 quyền cấm đồng thời (nhưng ko thể trùng tướng) và quy trình này tiếp tục kéo dãn dài 30 giây. Số lượng tướng tá bị cấm trong những trận thổi lên 6. Trong khi bại liệt, thời hạn lựa chọn tướng tá được tăng kể từ trăng tròn giây lên trở nên 25 giây.

Ở phiên phiên bản này, những khiếu nại tướng tá nằm trong rank Cao thủ kể từ 50 sao trở lên trên tiếp tục mang tên mới nhất là Chiến tướng tá (thêm phần thưởng mang lại bậc này). Những người chơi đạt Top 50 Chiến tướng tá của server (Thách đấu) tiếp tục cảm nhận được số lượng thể hiện tại địa điểm của tớ trên top 10 (làm mới nhất từng ngày).

Đặc biệt, kể từ ni người nghịch ngợm nghiêng nhau 2 bậc hạng vẫn hoàn toàn có thể đấu công cộng vô trận Rank (ví dụ bậc Kim cương hoàn toàn có thể mời mọc tối nhiều là bậc Vàng và Cao thủ, thay cho Tinh anh như trước). Chiến tướng tá bên dưới 100 sao sẽ tiến hành chia thành 4 group, từng group 25 sao. Còn Chiến tướng tá bên trên 100 sao vẫn là một trong những group.