if you find yourself learn better

Đề bài

I. Pronunciation: Mark the letter A, B, C or D vĩ đại indicate the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others.

Bạn đang xem: if you find yourself learn better

1. A. costly                             B. portable                             

C. fastener                              D. smartphone

2. A. fabric                             B. laptop                               

C. patent                                D. imitate

II. Stress: Mark the letter A, B, C or D vĩ đại indicate the word which has different stress from hers.

3. A. physically                      B. equality                             

C. remarkably                        D. discriminate

4. A. enroll                             B. rural                                  

C. allow                                  D. prefer

III. Mark the letter A, B, C, or D vĩ đại indicate the correct answer vĩ đại each of the following questions.

5. It's important that men should share household task.............their wives.

A. to                                       B. for                                     

C. against                               D. with

6. The music vĩ đại ………. Mai is listening is very good.

A. that                                    B. which                                

C. x                                        D. A and B

7. Working mothers can inspire their kids ………. their hard work and devotion.

A. with                                   B. about                                 

C. at                                       D. for

8. Gender discrimination must ………. in order vĩ đại create a better society.

A. eliminate                            B. be eliminating                   

C. be eliminated                      D. eliminated

9. Having good education enables women ………. equality.

A. vĩ đại achieve                          B. vĩ đại learn                              

C. vĩ đại catch                              D. vĩ đại know

10. In nước Australia, on Mother's Day, the second Sunday in May, children prepare and ………. their mother “breakfast in bed".

A. cook                                   B. serve                                 

C. display                               D. present

11. In Viet Nam, you shouldn't ………. at somebody's house on the 1st day of the New Year unless you have been invited by the house owner.

A. show up                             B. get up                                

C. put up                                D. go up

12. Learning about cultural differences in politeness helps you avoid a lot of ………. .

A. embarrass                          B. embarrassing                    

C. embarrassment                   D. embarrassed

13. Viet Nam has kept a variety of superstitious………. about daily activities.

A. Believe                              B. believing                           

C. beliefs                                D. believable

14. Joe: “John says he doesn't lượt thích you." - Mai: ".……….”

A. I don't mind at all              B. It is the same                    

C. So vì thế I                               D. I don't care

IV. Give the correct tense of the verbs in brackets vĩ đại complete the following sentences.

perform

develop

be

learn

live

leave

set

take

15. Computers ………….. faster and faster since they were invented.

16. The monitor always gets vĩ đại school on time ............. a good example for his classmates.

17. At the kết thúc of this month, we ………….. here for ten years.

18. He was shocked vĩ đại discover that he had no money ………….. in his tài khoản.

19. Beethoven's Fifth Symphony ………….. next week.

20. When I was a child, winters ………….. colder phàn nàn now.

V. Mark the letter A, B, C or D vĩ đại indicate the word(s) CLOSEST in meaning vĩ đại the underlined word(s) in each of the following questions.

21. Every month, the volunteer group go vĩ đại remote and mountainous areas vĩ đại help those in need.

A. empty                                B. faraway                             

C. crowded                             D. poor

22. Our government has done a lot vĩ đại eliminate gender inequality.

A. cause                                  B. remove                              

C. add                                     D. allow

VI. Mark the letter A, B, C or D vĩ đại indicate the word(s) OPPOSITE in meaning vĩ đại the underlined word(s) in each of the following questions.

23. In many countries, it is customary for the bride vĩ đại throw her bouquet of flowers into a crowd of well-wishers.

A. uncommon                          B. inadvisable                        

C. usual                                  D. normal

24. Success has always meant providing their families with a decent standard of living.

A. High                                  B. good                                 

C. acceptable                          D. low

VII. Complete the sentences, beginning as shown sánh that the meaning stays the same.

25. They made bủ study hard when I was at school.

=> I _____________________________________________________

26. You shouldn't throw litter on the ground.

=> Litter _________________________________________________

27. Mary didn't find it difficult vĩ đại pass the driving test.

=> Mary had ______________________________________________

28. Nothing is more precious phàn nàn happiness and health.

=> Happiness _____________________________________________

29. Then we visited a lake. It is in the Highlands. (using “where”)

=> The lake ______________________________________________

VIII. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D vĩ đại indicate the correct answer vĩ đại each of the questions.

If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want vĩ đại see it written immediately, then you are very likely vĩ đại be a more visual learner. You prefer vĩ đại see the written words. You learn by reading and writing. Visual learners often think in pictures. If you find a particular task or text difficult, look for sources that will suit your learning style, e.g. sources with illustrations, charts, tables, or videos.

If you prefer recording the lecture and listening again vĩ đại taking notes, or you memorize something by repeating it aloud instead of writing it out several times, you are probably a more auditory learner. You prefer vĩ đại learn by listening and speaking. Auditory learners often learn best from lectures, discussions, by reading aloud, and by listening vĩ đại audio material.

However, it is probably that you lượt thích most people, learn through a mixture of styles. Sometimes you may prefer vĩ đại learn by reading, at other time by listening. Ask yourself which is the best style for the particular task you are doing.

30. Which of the following is probably NOT preferred by a visual learner?

A. making notes                                                                   

B. sources with illustrations

C. sources with video                                                           

D. reading aloud

31. What does the word "it" in paragraph 1 refer to?

A. the lecture                          B. the note                             

C. the new word                      D. the written word

32. The word "visual" in paragraph 1 is closest in meaning vĩ đại _______.

A. seeable                               B. written                              

C. illustrative                           D. picturesque

33. Which of the following statement is TRUE?

A. Auditory learners hate taking notes.

B. Auditory learners prefer listening vĩ đại speaking.

C. When learning something by heart, an auditory learner prefers reading it out loud.

D. Most people are auditory learners

34. The word "auditory” in paragraph 2 can be best replaced by _______.

A. audible                               B. noisy                                 

C. discussive                           D. recordable

IX: Give the correct khuông of the word vĩ đại complete the following sentences.

35. ___________ I think students can use electronic devices vĩ đại look up information. (PERSON)

36. A typical Vietnamese woman is hard-working, __________ and devoted vĩ đại her family. (SKILL)

Quảng cáo

Lời giải chi tiết

1. C

3. A

5. D

7. A

9. A

11. A

13. C

2. D

4. B

6. B

8. C

10. B

12. C

14. D

15. have developed

16. vĩ đại set

17. will have been living/ will have lived

18. left

19. is going vĩ đại be performed

20. used vĩ đại be

25. was made vĩ đại study hard when I was at school.

26. shouldn't be thrown on the ground.

27. no difficulty passing the driving test.

28. and health are the most precious things.

29. where we then visited is in Highlands.

30. D

31. C

32. A

33. C

34. A

35. Personally             

36. skillful

HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT

1. C

Kiến thức: Phát âm “-t”

Giải thích:

A. costly /ˈkɒstli/                                                                  

B. portable /ˈpɔːtəbl/

C. fastener /ˈfɑːsnə(r)/                                                          

D. smartphone /ˈsmɑːtfəʊn/

Phần gạch men chân đáp án C ko được trừng trị âm, còn sót lại được trừng trị âm là /t/.

Chọn C.

2. D

Kiến thức: Phát âm “a”

Giải thích:

A. fabric /ˈfæbrɪk/                  B. laptop /ˈlæptɒp/                

C. patent /ˈpætnt/                   D. imitate /ˈɪmɪteɪt/

Phần gạch men chân đáp án D được trừng trị âm là /eɪ/, còn sót lại được trừng trị âm là /æ/.

Chọn D.

3. A

Kiến thức: Trọng âm kể từ với 4 âm tiết

Giải thích:

A. physically /ˈfɪzɪkli/                                                           

B. equality /iˈkwɒləti/

C. remarkably /rɪˈmɑːkəbli/                                                  

D. discriminate /dɪˈskrɪmɪneɪt/

Quy tắc:

- Hậu tố “-ly” ko thực hiện thay cho thay đổi trọng âm kể từ gốc.

- Những kể từ với tận nằm trong là đuôi “-ity” với trọng âm rớt vào âm tiết đứng tức thì trước nó.

- Những kể từ với tận nằm trong là đuôi “-ate” với trọng âm rớt vào âm tiết đứng cơ hội nó một âm tiết.

Trọng âm đáp án A rớt vào âm tiết loại nhất, còn sót lại rớt vào âm tiết loại nhị.

Chọn A.

4. B

Kiến thức: Trọng âm kể từ với 2 âm tiết

Giải thích:

A. enroll /ɪnˈrəʊl/                    B. rural /ˈrʊərəl/                     

C. allow /əˈlaʊ/                       D. prefer /prɪˈfɜː(r)/

Quy tắc:

- Những động kể từ với 2 âm tiết trọng âm thông thường rớt vào âm tiết loại nhị.

- Những danh kể từ, tính kể từ với 2 âm tiết trọng âm thông thường rớt vào âm tiết loại nhất.

Trọng âm đáp án B rớt vào âm tiết loại nhất, còn sót lại rớt vào âm tiết loại nhị.

Chọn B.

5. D

Kiến thức: Giới từ

Giải thích: share sth with sb: share đồ vật gi cho tới ai

Tạm dịch: Điều cần thiết là nam nhi nên share việc làm mái ấm gia đình với phu nhân.

Chọn D.

6. B

Kiến thức: Đại kể từ quan tiền hệ

Giải thích:

- which: thay cho thế cho tới danh kể từ chỉ vật (có thể đứng sau giới từ)

- that: thay cho thế cho tất cả danh kể từ chỉ người và vật (không đứng sau giới từ)

Trước vị trí rỗng với giới kể từ “to” => loại A, D

Tạm dịch: Bản nhạc tuy nhiên Mai đang được nghe đặc biệt hoặc.

Chọn B.

7. A

Kiến thức: Giới từ

Giải thích: inspire sb with sth: truyền hứng thú cho tới ai vì thế loại gì

Tạm dịch: Những người mẹ đi làm việc hoàn toàn có thể truyền hứng thú cho tới con cháu của mình vì thế sự chuyên cần và nhiệt tình của mình.

Chọn A.

8. C

Kiến thức: Câu bị động

Giải thích:

Chủ ngữ “Gender discrimination” (Sự phân biệt giới) ko thể tự động triển khai hành vi “eliminate” (loại bỏ) => câu thụ động.

Câu thụ động với động kể từ khuyết thiếu hụt “must”: must be Ved/V3: nên được tạo gì

Tạm dịch: Sự phân biệt cư xử về giới nên được xóa khỏi muốn tạo rời khỏi một xã hội chất lượng tốt xinh xắn hơn.

Chọn C.

9. A

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

A. vĩ đại achieve: đạt được, chiếm được                                        

B. vĩ đại learn: học

C. vĩ đại catch: cầm bắt                                                             

D. vĩ đại know: biết

Tạm dịch: Có nền dạy dỗ chất lượng tốt gom phụ nữ giới đạt được đồng đẳng.

Chọn A.

10. B

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

A. cook (v): nấu nướng ăn                                                               

B. serve (v): phục vụ

C. display (v): trưng bày                                                      

D. present (v): trình bày

Tạm dịch: Tại Úc, vô Ngày của Mẹ, Chủ nhật loại nhị vô mon 5, trẻ nhỏ sẵn sàng và đáp ứng u "bữa sáng sủa bên trên giường".

Chọn B.

11. A

Kiến thức: Cụm động từ

Giải thích:

A. show up: xuất hiện tại, đến                                                   

B. get up: thức dậy

Xem thêm: chư giới đệ nhất nhân

C. put up: trả lên                                                                 

D. go up: tăng lên

Tạm dịch: Tại nước ta, chúng ta tránh việc cho tới căn nhà ai cơ vào trong ngày mồng 1 Tết, trừ khi chúng ta được gia chủ chào.

Chọn A.

12. C

Kiến thức: Từ loại

Giải thích:

A. embarrass (v): thực hiện lúng túng, thực hiện ngượng nghịu

B. embarrassing (adj): lúng túng, ngượng nghịu

C. embarrassment (n): sự lúng túng, sự ngượng nghịu

D. embarrassed (adj): lúng túng, ngượng nghịu

Dấu hiệu: sau kể từ tấp tểnh lượng “a lot of” (nhiều) cần thiết một danh kể từ.

Tạm dịch: Tìm hiểu về việc khác lạ văn hóa truyền thống vô luật lệ nhã nhặn khiến cho bạn tránh khỏi nhiều lúng túng.

Chọn C.

13. C

Kiến thức: Từ loại

Giải thích:

A. believe (v): tin tưởng tưởng                                                        

B. believe - believing: tin tưởng tưởng

C. beliefs (n): niềm tin                                                           

D. believable (adj): hoàn toàn có thể tin tưởng được

Dấu hiệu: sau tính kể từ “superstitious” (mê tín) cần thiết một danh kể từ.

Tạm dịch: nước ta có rất nhiều tín ngưỡng mê tín dị đoan dị đoan vô sinh hoạt từng ngày.

Chọn C.

14. D

Kiến thức: Ngôn ngữ phó tiếp

Giải thích: Joe: “John bảo rằng anh ấy ko quí chúng ta.” - Mai: “. ……….”

A. Tôi ko bận tâm một chút nào cả                                       

B. Giống thôi

C. Tôi cũng vậy                                                                    

D. Tôi ko quan tiền tâm

Các phản hồi A, B, C ko phù phù hợp với văn cảnh.

Chọn D.

15.

Kiến thức: Thì lúc này trả thành

Giải thích:

Dấu hiệu: “since they were invented” (từ Khi bọn chúng được trừng trị minh)

Thì lúc này hoàn thành xong dùng làm nói tới những hành vi xẩy ra vô quá khứ và vẫn tồn tại ra mắt ở lúc này hoặc với contact hoặc tác động cho tới lúc này.

Công thức: S + have/has Ved/V3 + since + S + V-quá khứ đơn

Tạm dịch: Máy tính tiếp tục cải cách và phát triển càng ngày càng thời gian nhanh rộng lớn kể từ lúc bọn chúng được sáng tạo.

Đáp án: have developed

16.

Kiến thức: vĩ đại V/Ving

Giải thích:

to V: nhằm làm những gì (chỉ mục đích)

set an example: thực hiện gương

Tạm dịch: Lớp trưởng luôn luôn cho tới ngôi trường trúng giờ nhằm thực hiện gương chất lượng tốt cho tới chúng ta nằm trong lớp.

Đáp án: to set

17.

Kiến thức: Thì sau này hoàn thành xong, thì sau này hoàn thành xong tiếp diễn

Giải thích:

Thì sau này hoàn thành xong được dùng làm biểu diễn mô tả hành vi tiếp tục hoàn thành xong cho tới một thời điểm xác lập vô sau này.

Công thức: S + will have Ved/V3.

Thì sau này hoàn thành xong tiếp tục dùng làm biểu diễn mô tả một hành vi, vấn đề tiếp tục xẩy ra và xẩy ra liên tiếp trước 1 thời điểm này cơ vô sau này.

Công thức: S + will have been Ving.

Dấu hiệu: “At the kết thúc of this month” (Cuối mon này)

Tạm dịch: Tính cho tới vào cuối tháng này, công ty chúng tôi tiếp tục sinh sống ở trên đây được chục năm.

Đáp án: will have been living

Or: will have lived

18.

Kiến thức: Câu thụ động truyền khiến

Giải thích: have sth Ved/V3: nhờ ai cơ thực hiện gì

Tạm dịch: Anh tiếp tục đặc biệt sốc Khi trừng trị sinh ra rằng bản thân không thể chi phí vô thông tin tài khoản.

Đáp án: left

19.

Kiến thức: Thì sau này sát với “be going to”

Giải thích:

Thì sau này sát với “be going to” được dùng làm mô tả một plan, ý định, Dự kiến phụ thuộc dẫn chứng ở lúc này.

Công thức: S + am/is/are + going vĩ đại V(nguyên thể). => dạng bị động: S + am/is/are going vĩ đại be Ved/V3.

Dấu hiệu: “next week” (tuần tới)

Tạm dịch: Bản phó hưởng trọn số 5 của Beethoven sẽ tiến hành trình biểu diễn vô tuần cho tới.

Đáp án: is going vĩ đại be performed

20.

Kiến thức: Cấu trúc với “used to”

Giải thích:

used vĩ đại V(nguyên thể): từng làm những gì (chỉ thói quen thuộc vô quá khứ)

be used vĩ đại V-ing: quen thuộc với …

Tạm dịch: Khi tôi còn nhỏ, ngày đông thông thường giá tiền rộng lớn giờ đây.

Đáp án: used vĩ đại be

21. B

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

remote (adj): xa xăm xôi, hẻo lánh

A. empty (adj): rỗng rỗng                                                   

B. faraway (adj): xa xăm xôi, xa xăm xăm

C. crowded (adj): nhộn nhịp đúc                                                 

D. poor (adj): nghèo khổ đau đớn, nghèo khổ khó

=> remote (adj) = faraway (adj): xa xăm xôi

Tạm dịch: Hàng mon, group thiện nguyện tiếp cận những vùng sâu sắc, vùng xa xăm, miền núi để giúp đỡ nâng những người dân trở ngại.

Chọn B.

22. B

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

eliminate (v): vô hiệu, xóa bỏ

A. cause (v): tạo ra ra                                                              

B. remove (v): vô hiệu, loại trừ

C. add (v): thêm thắt vào                                                             

D. allow (v): cho tới phép

=> eliminate (v) = remove (v): loại bỏ

Tạm dịch: nhà nước của công ty chúng tôi đã từng thật nhiều nhằm xóa khỏi bất đồng đẳng giới.

Chọn B.

23. A

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

customary (adj): thông thường

A. uncommon (adj): ko phổ biến                                   

B. inadvisable (adj): ko quí hợp

C. usual (adj): thông thường                                                

D. normal (adj): bình thường

=> customary (adj): thường thì >< uncommon (adj): ko phổ biến

Tạm dịch: Tại nhiều vương quốc, nàng dâu với phong tục ném bó hoa của tôi vô những người dân mong muốn kết duyên tiếp sau.

Chọn A.

24. D

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

decent (adj): tương đối, tươm tất vớ, tốt

A. high (adj): cao                                                                 

B. good (adj): tốt

C. acceptable (adj): hoàn toàn có thể chấp nhận                                  

D. low (adj): thấp

=> decent (adj): tương đối, tươm tất vớ, chất lượng tốt >< low (adj): thấp

Tạm dịch: Thành công luôn luôn Có nghĩa là hỗ trợ cho tới mái ấm gia đình bọn họ một nút sinh sống chất lượng tốt.

Chọn D.

25.

Kiến thức: Câu thụ động căn bản

Giải thích:

Câu công ty động: S + made sb + V(nguyên thể).

Câu bị động: S + was/were made + vĩ đại V(nguyên thể) + (by O).

Tạm dịch: Họ tiếp tục bảo tôi học tập chuyên cần Khi tôi còn tới trường.

= Tôi và được bảo là nên tiếp thu kiến thức chuyên cần Khi tôi còn ở ngôi trường.

Đáp án: was made vĩ đại study hard when I was at school

26.

Kiến thức: Câu thụ động căn bản

Giải thích:

Câu công ty động: S + should (not) + V(nguyên thể).

Câu bị động: S + should (not) + be Ved/V3 + (by O).

Tạm dịch: Quý khách hàng tránh việc vứt rác rến bừa bến bãi xuống khu đất.

= Không nên vứt rác rến xuống khu đất.

Đáp án: shouldn't be thrown on the ground

27.

Kiến thức: vĩ đại V/Ving

Giải thích:

find sth difficult vĩ đại V: thấy đồ vật gi khó khăn nhằm làm

have difficulty + Ving: gặp gỡ trở ngại Khi thực hiện gì

Tạm dịch: Mary ko thấy trở ngại Khi vượt lên bài xích đánh giá tài xế.

Đáp án: no difficulty passing the driving test

28.

Kiến thức: So sánh rộng lớn nhất

Giải thích: Công thức đối chiếu rộng lớn nhất: S + be + the most adj/adj-est + N.

Tạm dịch: Không với gì quý rộng lớn niềm hạnh phúc và sức mạnh.

= Hạnh phúc và sức mạnh là vấn đề quý giá bán nhất.

Đáp án: and health are the most precious things

29.

Kiến thức: Đại kể từ quan tiền hệ

Giải thích:

Trong mệnh đề quan tiền hệ:

- where: thay cho cho tới danh kể từ chỉ vật (có thể lược quăng quật Khi nó đóng góp tầm quan trọng thực hiện tân ngữ)

Tạm dịch: Sau cơ công ty chúng tôi cho tới thăm hỏi một hồ nước nước. Nó ở Cao nguyên vẹn.

= Hồ điểm tuy nhiên tiếp sau đó công ty chúng tôi cho tới thăm hỏi là ở Cao nguyên vẹn.

Đáp án: where we then visited is in Highlands.

30. D

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Điều này tại đây có lẽ rằng KHÔNG được người học tập vì thế hình hình ảnh ưa thích?

A. chú giải                                                                             

B. mối cung cấp với hình minh họa

C. mối cung cấp với đoạn phim                                                                

D. hiểu to

Thông tin: If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want vĩ đại see it written immediately, then you are very likely vĩ đại be a more visual learner… If you find a particular task or text difficult, look for sources that will suit your learning style, e.g. sources with illustrations, charts, tables, or videos.

Tạm dịch: Nếu chúng ta thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải (A) vô bài xích giảng, hoặc Khi nhà giáo dùng một kể từ mới mẻ, mình muốn coi nó được ghi chép tức thì ngay thức thì, thì chúng ta đặc biệt hoàn toàn có thể phát triển thành người học tập Theo phong cách học tập hình ảnh… Nếu chúng ta thấy một trách nhiệm hoặc văn bạn dạng ví dụ khó khăn, hãy dò xét những mối cung cấp phù phù hợp với cơ hội học tập của khách hàng, ví dụ: những mối cung cấp với hình minh họa (B), biểu vật, bảng hoặc đoạn phim (C).

Chọn D.

31. C

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Từ "it" trong khúc 1 thay cho thế cho tới loại gì?

A. bài xích giảng                            B. ghi chú                              

C. kể từ mới                                D. kể từ viết

Thông tin: If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want vĩ đại see it written immediately, then you are very likely vĩ đại be a more visual learner.

Tạm dịch: Nếu chúng ta thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải vô bài xích giảng, hoặc Khi nhà giáo dùng một kể từ mới mẻ, mình muốn coi nó được ghi chép tức thì ngay thức thì, thì chúng ta đặc biệt hoàn toàn có thể phát triển thành người học tập Theo phong cách học tập hình hình ảnh.

Chọn C.

32. A

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Từ "visual" trong khúc 1 sát nghĩa nhất với _______.

A. seeable (adj): hoàn toàn có thể coi thấy                                        

B. written (adj): được ghi chép ra 

C. illustrative (adj): minh họa                                              

D. picturesque (adj): rất đẹp, tạo ra tuyệt vời mạnh

=> visual (adj): hoàn toàn có thể nhìn thấy, thuộc sở hữu cảm giác của mắt = seeable

Thông tin: If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want vĩ đại see it written immediately, then you are very likely vĩ đại be a more visual learner.

Tạm dịch: Nếu chúng ta thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải vô bài xích giảng, hoặc Khi nhà giáo dùng một kể từ mới mẻ, mình muốn coi nó được ghi chép tức thì ngay thức thì, thì chúng ta đặc biệt hoàn toàn có thể phát triển thành người học tập Theo phong cách học tập hình hình ảnh.

Chọn A.

33. C

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Câu này sau đó là đúng?

A. Người học tập thính giác ghét bỏ biên chép.

B. Người học tập thính giác quí nghe trình bày rộng lớn.

C. Khi học tập nằm trong lòng một điều gì cơ, người học tập thính giác quí hiểu vĩ đại.

D. Hầu không còn quý khách đều học tập thính giác

Thông tin: If you prefer recording the lecture and listening again vĩ đại taking notes, or you memorize something by repeating it aloud instead of writing it out several times, you are probably a more auditory learner.

Tạm dịch: Nếu chúng ta quí ghi lại bài xích giảng và nghe lại nhằm biên chép, hoặc chúng ta ghi ghi nhớ điều gì cơ bằng phương pháp hiểu vĩ đại nó rất nhiều lần chứ không ghi chép rời khỏi rất nhiều lần, có lẽ rằng chúng ta là kẻ học tập thính giác rộng lớn.

Chọn C.

34. A

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Từ “auditory” hoàn toàn có thể được thay vì __________.

A. audible (adj): nghe được                                                 

B. noisy (adj): ồn ào

C. discussive => ko tồn tại                                             

D. recordable (adj): hoàn toàn có thể ghi lại

=> auditory (adj): tương quan cho tới thính giác = audible

Thông tin: If you prefer recording the lecture and listening again vĩ đại taking notes, or you memorize something by repeating it aloud instead of writing it out several times, you are probably a more auditory learner.

Tạm dịch: Nếu chúng ta quí ghi lại bài xích giảng và nghe lại nhằm biên chép, hoặc chúng ta ghi ghi nhớ điều gì cơ bằng phương pháp hiểu vĩ đại nó rất nhiều lần chứ không ghi chép rời khỏi rất nhiều lần, có lẽ rằng chúng ta là kẻ học tập thính giác rộng lớn.

Chọn A.

Tạm dịch bài xích đọc:

Nếu chúng ta thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải vô bài xích giảng, hoặc Khi nhà giáo dùng một kể từ mới mẻ, mình muốn coi nó được ghi chép tức thì ngay thức thì, thì chúng ta đặc biệt hoàn toàn có thể phát triển thành người học tập Theo phong cách học tập hình hình ảnh. Quý khách hàng quí coi những kể từ được ghi chép rộng lớn. Quý khách hàng học tập bằng phương pháp hiểu và ghi chép. Người học tập trực quan tiền thông thường nghĩ về vì thế hình hình ảnh. Nếu chúng ta thấy một trách nhiệm hoặc văn bạn dạng ví dụ khó khăn, hãy dò xét những mối cung cấp phù phù hợp với cơ hội học tập của khách hàng, ví dụ: những mối cung cấp với hình minh họa, biểu vật, bảng hoặc đoạn phim.

Nếu chúng ta quí ghi lại bài xích giảng và nghe lại nhằm biên chép, hoặc chúng ta ghi ghi nhớ điều gì cơ bằng phương pháp hiểu vĩ đại nó rất nhiều lần chứ không ghi chép rời khỏi rất nhiều lần, có lẽ rằng chúng ta là kẻ học tập thính giác rộng lớn. Quý khách hàng quí học tập bằng phương pháp nghe và trình bày. Người học tập thính giác thông thường học tập tốt nhất có thể kể từ những bài xích giảng, cuộc thảo luận, bằng phương pháp hiểu vĩ đại và bằng phương pháp nghe tư liệu tiếng động.

Tuy nhiên, có lẽ rằng chúng ta cũng tương tự đa số quý khách, hãy học tập qua chuyện sự trộn lẫn trong số những phong thái. thường thì chúng ta có thể quí học tập bằng phương pháp hiểu, khi không giống bằng phương pháp nghe. Hãy tự động căn vặn bản thân đâu là phong thái tốt nhất có thể cho tới trách nhiệm ví dụ tuy nhiên chúng ta đang khiến.

35.

Kiến thức: Từ loại

Giải thích:

person (n): người

personally (adv): về phần tôi, so với tôi

Dấu hiệu: trước động kể từ “think” cần thiết một trạng kể từ.

Tạm dịch: Cá nhân tôi nghĩ về SV hoàn toàn có thể dùng những vũ trang năng lượng điện tử nhằm tra cứu vãn vấn đề.

Đáp án: Personally

36.

Kiến thức: Từ loại / Cấu trúc tuy nhiên hành

Giải thích:

skill (n): tài năng, kỹ xảo

skillful (adj): khéo léo

Dấu hiệu: trước và sau “and” (và) là những tính kể từ, chính vì thế địa điểm cần thiết điền là một trong tính kể từ.

Xem thêm: ảnh avatar đôi bff cute

Tạm dịch: Người phụ nữ giới nước ta nổi bật đảm đang được, khôn khéo, tận tình vì thế mái ấm gia đình.

Đáp án: skillful

Loigiaihay.com