brain test đáp án

Giải Brain Test

Đáp án Brain Test toàn bộ những level 1 - level 200 là trò nghịch ngợm trí tuệ đang rất được thật nhiều chúng ta con trẻ yêu thương quí. Đây là 1 trong trò nghịch ngợm trí tuệ khiến cho nghiện không lấy phí với hàng loạt những câu đánh đố IQ một vừa hai phải vui nhộn lại một vừa hai phải hóc búa. Sau đó là đáp án Brain Test toàn bộ những level, chúng ta nằm trong vượt lên những level khó khăn của game Brain Test nhé.

Bạn đang xem: brain test đáp án

1. Hướng dẫn chơi trò giải trí Brain Test

Trong game Brain Test, người nghịch ngợm rất cần được dùng toàn bộ những loại khí cụ và phương pháp tình cờ nhằm giải câu đánh đố, ví dụ như tâm lý tạo ra, rung lắc điện thoại cảm ứng của công ty, dò thám dụng cụ ẩn hoặc giải những vấn đề. Càng lên mùng nghịch ngợm cao hơn nữa, những thắc mắc tiếp tục càng trở thành trở ngại và hóc búa rộng lớn, khiến cho Brain Test phát triển thành một trong mỗi trò nghịch ngợm giải đánh đố khó khăn nhất.

Cùng với Brain Test thì Brain out cũng chính là game trò nghịch ngợm trí tuệ tiếp thu kiến thức được thật nhiều tình nhân quí. Các câu đánh đố vô Brain Out đem kĩ năng Review trí tuệ logic, bản năng, phỏng đúng chuẩn, trí ghi nhớ và sự tạo ra của những người nghịch ngợm. Mời chúng ta tham lam khảo: Đáp án Brain Out

2. Tải game Brain Test

Ứng dụng hoàn toàn có thể thiết đặt bên trên cả hệ điều hành quản lý IOS và Android.

Tải game Brain Test mang lại Android

3. Đáp án Brain Test levels 1 - 160 (Video)

4. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 1 cho tới 50

Trên màn hình hiển thị phát động, chính thức trò chơi

Đáp án Brain Test

1. Đáp án game Brain Test level 1

Con vật nào là rộng lớn nhất:

Đáp án Brain Test

Đáp án: Con sư tử đem hình thù hằn rộng lớn nhất

2. Đáp án game Brain Test level 2

Đáp án Brain Test

Đáp án: Quý Khách rung lắc toàn cỗ mùng hình

3. Đáp án game Brain Test level 3

Có từng nào loại lỗ bên trên áo

Đáp án Brain Test

Đáp án: Nhấn nút tăng tách bên trên mùng hình

Có 8 loại lỗ

4. Đáp án game Brain Test level 4

Làm thế nào là nhằm hoa lá này nở

Đáp án Brain Test

Đáp án: Di gửi những đám mây giúp thấy mặt mày trời hoa tiếp tục nở

5. Đáp án game Brain Test level 5

Đáp án Brain Test

Đáp án: Chọn loại đầu tiên

6. Đáp án game Brain Test level 6

Đáp án Brain Test

Đáp án: Chuột, sư tử, voi

Hãy ghi nhớ cây xanh ko cần là loài vật nhé

7. Đáp án game Brain Test level 7

Đáp án Brain Test

Đáp án: Nhân con chuột vô những trái khoáy táo rơi xuống

8. Đáp án game Brain Test level 8

Đáp án Brain Test

Di gửi toàn bộ những hình sẽ tạo trở thành hình chú thỏ xinh tươi nhé

9. Đáp án game Brain Test level 9

Đáp án Brain Test

Đáp án: 2

10. Đáp án game Brain Test level 10

Đáp án: Làm theo phía dẫn

11. Đáp án game Brain Test level 11

Di gửi miếng bánh lên trên

Đáp án game Brain Test level 12

12. Trộn 2 trái khoáy bóng greed color domain authority trời và gold color đi ra trái khoáy bóng greed color lá

Đáp án game Brain Test level 13

13. Đáp án Tháng mươi vì như thế mon mươi có tương đối nhiều vần âm hơn

14. Đáp án game Brain Test level 14

Đáp án: Sự tò mò

15. Đáp án game Brain Test level 15

Đáp án: 9

16. Đáp án game Brain Test level 16

Đáp án: Nhấn nút tắt ở rét siêu tốc

17. Đáp án game Brain Test level 17

Đáp án: 27

18. Đáp án game Brain Test level 18

Đáp án: Nhớ những số trật tự khêu ý bên trên mùng hình

19. Đáp án game Brain Test level 19

Đáp án: 40

20. Đáp án game Brain Test level 20

Đáp án: 12

Tháng nào là nhưng mà chả đem 28 ngày

21. Đáp án game Brain Test level 21

Đáp án: Dùng xẻng khơi viên xương bên dưới khu đất mang lại con cái chó ăn, cậu bé xíu đang được cứu

22. Đáp án game Brain Test level 22

Đáp án: Di gửi kể từ đen giòn bên trên màn hình hiển thị vô con cái cừu

23. Đáp án game Brain Test level 23

Đáp án: Yên tay đem 6 ngón

24. Đáp án game Brain Test level 24

Đáp án: Mở tủ lạnh lẽo đi ra mang lại con cái voi vào

25. Đáp án game Brain Test level 25

Đáp án: Thu nhỏ xe cộ buýt bên trên màn hình hiển thị lại

26. Đáp án game Brain Test level 26

Đáp án: Tìm bên trên màn hình hiển thị mang trong mình một con cái chuột

27. Đáp án game Brain Test level 27

Đáp án: Di gửi 2 đám mây ngay sát lại tạo nên trở thành sét khắc tên côn đồ

28. Đáp án game Brain Test level 28

Đáp án: Sử dụng những nút xấp xỉ, trái khoáy cần nhằm bắt chuột

29. Đáp án game Brain Test level 29

Đáp án: Xóa quăng quật số 1

30. Đáp án game Brain Test level 30

Đáp án: Di gửi nồi lên bếp gas và đun thôi nào

31. Đáp án game Brain Test level 31

Đáp án: Di gửi những vật bên trên mùng hình

32. Đáp án game Brain Test level 32

Đáp án: Lắc nhẹ nhõm màn hình hiển thị chúng ta nhé

33. Đáp án game Brain Test level 33

Đáp án: Con mèo con

34. Đáp án game Brain Test level 34

Đáp án: Vuốt màn hình hiển thị lịch sự phía trái thế ra con cái mèo ở bên phải thôi nào

35. Đáp án game Brain Test level 35

Đáp án: 25

36. Đáp án game Brain Test level 36

Đáp án: 11

37. Đáp án game Brain Test level 37

Đáp án: Dùng ngón tay nhấn vô cả 3 con

38. Đáp án game Brain Test level 38

Đáp án: Di nhảy số 38 phía trên số level 38 xuống trước số 50

39. Đáp án game Brain Test level 39

Đáp án: Thu nhỏ màn hình hiển thị lại thấy cái vớ thôi nào

40. Đáp án game Brain Test level 40

Đáp án: Dùng tay lưu giữ vô vị trí bị nứt của cây cầu

41. Đáp án game Brain Test level 41

Đáp án: Di gửi con chuột quăng quật ly đá vô chén tô đang được nóng

42. Đáp án game Brain Test level 42

Đáp án: Di gửi con chuột thiệt nhanh chóng nhằm người lên xe cộ cứu giúp được anh thanh niên

43. Đáp án game Brain Test level 43

Đáp án: Lắc nhẹ nhõm màn hình hiển thị nắp của chai soda tự động bung ra

44. Đáp án game Brain Test level 44

Đáp án: Di gửi dòng sản phẩm chữ xuống bên dưới con cái mèo

45. Đáp án game Brain Test level 45

Đáp án: 4

46. Đáp án game Brain Test level 46

Đáp án: Di gửi đèn điện phía trái màn hình hiển thị xuống kể từ từ tao tiếp tục thấy con cái mèo

47. Đáp án game Brain Test level 47

Đáp án: nhấn vô màn hình hiển thị mang lại vỡ đồng hồ thời trang, xe cộ cho tới đích đích thời gian

48. Đáp án game Brain Test level 48

Đáp án: 999

49. Đáp án game Brain Test level 49

Đáp án: Xoay ngược màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng và rung lắc chú bé xíu tiếp tục không còn khóc

50. Đáp án game Brain Test level 50

Đáp án: Chọn trái khoáy trứng ở thân thuộc màu sắc xanh

5. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 51 cho tới 100

51. Đáp án game Brain Test level 51

Đáp án: 6

52. Đáp án game Brain Test level 52

Đáp án: Lắc nhẹ nhõm màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thấy được con cái khỉ ở thân thuộc bị say xe

53. Đáp án game Brain Test level 53

Đáp án: Kéo cái ví vào bên trong túi quần đi ra là nhặt đầy đủ 10 đô thôi

54. Đáp án game Brain Test level 54

Đáp án: 57 vòng tròn

55. Đáp án game Brain Test level 55

Đáp án: Úp điện thoại cảm ứng xuống là xong

56. Đáp án game Brain Test level 56

Đáp án: Kéo chữ red color về đích là được thôi

57. Đáp án game Brain Test level 57

Đáp án: Quay ngược số chín bên trên màn hình hiển thị trở thành số 6

58. Đáp án game Brain Test level 58

Đáp án: Dùng đôi tay chập 2 đầu đoạn chão diện

59. Đáp án game Brain Test level 59

Đáp án: 5 vệt chấm

60. Đáp án game Brain Test level 60

Đáp án: Di gửi con cái mèo lại ngay sát con cái chuột

61. Đáp án game Brain Test level 61

Đáp án: rung lắc nhẹ nhõm màn hình hiển thị tòa ngôi nhà nào là vững chãi tiếp tục đứng yên

62. Đáp án game Brain Test level 62

Đáp án: Cho 2 loài vật bên trên màn hình hiển thị lại ngay sát nhau tiếp tục đi ra những con cái bê con

63. Đáp án game Brain Test level 63

Đáp án: Câu này tập luyện trí ghi nhớ của công ty ghi nhớ nhị hình tương đương nhau trong số hình. Còn 2 củ củ cà rốt sử dụng tay phân chia nửa màn hình hiển thị là xong

64. Đáp án game Brain Test level 64

Đáp án: triệu tập theo dõi sự phía dẫn

65. Đáp án game Brain Test level 65

Đáp án: Kéo chữ T bên trên màn hình hiển thị đem tích điện vô xe cộ greed color lam và đua thôi nào

66. Đáp án game Brain Test level 66

Đáp án: Nhấn con chuột vô mũi chú ếch, chú ếch tiếp tục phình to lớn và cất cánh lên

67. Đáp án game Brain Test level 67

Đáp án: Mở vỏ hộp diêm châm lửa trái khoáy pháo cất cánh lên, con cái con chuột rớt xuống thực hiện bữa tiệc ngon mang lại mèo mun

68. Đáp án game Brain Test level 68

Đáp án: Lắc nhẹ nhõm màn hình hiển thị từng thứ tự đi ra 3 viên kẹo vô vỏ hộp kẹo, 3 thứ tự rung lắc sẽ sở hữu được 9 viên kẹo

69. Đáp án game Brain Test level 69

Đáp án: Nhấn con chuột những nhiều số kể từ bên dưới lên bên trên (hãy ghi nhớ ko nhấn con chuột vô những độ quý hiếm nhỏ cho tới lớn)

70. Đáp án game Brain Test level 70

Đáp án: Kéo vỏ hộp kim cương phía bên dưới màn hình hiển thị rồi tặng chú bé xíu thôi nào

71. Đáp án game Brain Test level 71

Đáp án: Làm theo dõi Toán Sudoku toán tổ hợp

72. Đáp án game Brain Test level 72

Đáp án: 0 và gửi

73. Đáp án game Brain Test level 73

Đáp án: Kéo 2 số 0 vô số 100 xuống và tích thôi nào

74. Đáp án game Brain Test level 74

Đáp án: Đập vỡ 3 trái khoáy táo đem con cái bùi nhùi xuất hiện tại, kéo con cái bùi nhùi xuống cần thiết câu và câu cá thôi nào là. Quá dễ dàng đích không

75. Đáp án game Brain Test level 75

Đáp án: Kéo đồng hồ thời trang con quay ngược thời hạn trở lại

76. Đáp án game Brain Test level 76

Đáp án: 4

77. Đáp án game Brain Test level 77

Đáp án: Quay ngược màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng và kiểm đếm số trái khoáy bóng thôi nào: 10 quả

78. Đáp án game Brain Test level 78

Đáp án: Nhớ số thứ tự click con chuột nha

79. Đáp án game Brain Test level 79

Đáp án: -999, kéo vệt trừ vô luật lệ tính 452 - 102 xuống trước số 999

80. Đáp án game Brain Test level 80

Đáp án: 10 (có thêm một hình phía trái màn hình hiển thị nữa nhé)

81. Đáp án game Brain Test level 81

Đáp án: 0

82. Đáp án game Brain Test level 82

Đáp án: Kéo tưởng ứng 8 xuống x, 2 xuống hắn là đi ra kết quả

83. Đáp án game Brain Test level 83

Đáp án: sử dụng cây nến đang được thắp sáng sủa châm lửa mang lại cây nến mặt mày cạnh

84. Đáp án game Brain Test level 84

Đáp án: Dùng 2 ngón tay bẻ miếng bánh thực hiện song và phân chia thôi nào

85. Đáp án game Brain Test level 85

Xem thêm: unit 1 lớp 10 global success

Đáp án: Làm theo phía dẫn

86. Đáp án game Brain Test level 86

Đáp án: Có 3 cái ly dơ thực hiện mang lại bọn chúng tinh khiết bằng phương pháp dịch rời con chuột hỗ tương bên trên những ly đó

87. Đáp án game Brain Test level 87

Đáp án: Nhấn vô cành lá và giữ

88. Đáp án game Brain Test level 88

Đáp án: Di nhảy số 100 bên trên xuống bên dưới số 100 ở bên dưới, trận chiế kể từ ngữ

89. Đáp án game Brain Test level 89

Đáp án: Lắc nhẹ nhõm màn hình hiển thị và cửa ngõ đẩy đi ra, con cái mèo hoàn toàn có thể vô và nghỉ ngơi ngơi

90. Đáp án game Brain Test level 90

Đáp án: kéo 1 đèn điện thoát ra khỏi mùng hình

91. Đáp án game Brain Test level 91

Đáp án: kéo chữ p xuống bên dưới kể từ cấ

92. Đáp án game Brain Test level 92

Đáp án: Làm theo phía dẫn

93. Đáp án game Brain Test level 93

Đáp án: 10

94. Đáp án game Brain Test level 94

Đáp án: Lật ngược loại nón và cỗ tóc bên trên đầu là đem que kem

95. Đáp án game Brain Test level 95

Đáp án: 367 + 15

96. Đáp án game Brain Test level 96

Đáp án: Quay ngược màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng và lắc

97. Đáp án game Brain Test level 97

Đáp án: kéo bẫy ngay sát củ củ cà rốt bên trên lối đi ăn thỏ sẽ ảnh hưởng sập bẫy

98. Đáp án game Brain Test level 98

Đáp án: Xoa bụng em bé

99. Đáp án game Brain Test level 99

Đáp án: 11

100. Đáp án game Brain Test level 100

Đáp án: Cho con cái chiên lịch sự trước, tiếp sau đó đem gánh cải và con cái chiên về bên, tiếp sau đó mang lại con cái sói lịch sự, và về bên đón con cái cừu

6. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 101 cho tới 150

101. Đáp án game Brain Test level 101

Đáp án: Đưa 1 trái khoáy cho những người loại nhất, nhị người sót lại dưng bên cạnh đó đĩa lên, tao được ai ai cũng ăn táo nhưng mà đĩa không hề rỗng tuếch.

Đáp án Brain Test

102. Đáp án game Brain Test level 102

Đáp án: 7 trái khoáy trứng

103. Đáp án game Brain Test level 103

Đáp án: Cho con cái mèo lên trên cầu trượt, kéo vật nặng trĩu lên rất cao và buông xuống vị trí cầu trượt tạo nên đà mang lại mèo Mun cất cánh lên

104. Đáp án game Brain Test level 104

Đáp án: Theo quy luật sinh thái xanh, cào cào ăn lá, con chuột ăn cào cào và mèo thì ăn chuột

105. Đáp án game Brain Test level 105

Đáp án: Kéo ốc mang lại ly rơi xuống chân cậu bé xíu, và mang lại cậu bé xíu ăn chén súp thô nào

106. Đáp án game Brain Test level 106

Đáp án: 12 đô

107. Đáp án game Brain Test level 107

Đáp án: Bịt những nút ngoài lỗ là xong

108. Đáp án game Brain Test level 108

Đáp án: kéo hình thang lại ngay sát cái dao là xong

109. Đáp án game Brain Test level 109

Đáp án: Giấy bao tảng đá, và kéo tách giấy

110. Đáp án game Brain Test level 110

Đáp án: Dùng trái khoáy pháo bên trên màn hình hiển thị phun vô luật lệ nhân gửi vệt nhân trở thành nằm trong và được luật lệ tính đúng

111. Đáp án game Brain Test level 111

Đáp án: Dùng nhị ngón tay ngăn mỏ loài cá sấu và sử dụng tay lấy ví

112. Đáp án game Brain Test level 112

Đáp án: Kéo đầu Nam đi ra và copy bài bác thôi nào

113. Đáp án game Brain Test level 113

Đáp án: Kéo bùi nhùi xuống mang lại từng loài cá ăn

114. Đáp án game Brain Test level 114

Đáp án: Kéo hình tượng phân phát đoạn Clip phía bên dưới và nhằm thân thuộc màn hình hiển thị máy tính

115. Đáp án game Brain Test level 115

Đáp án: Click con chuột cho những miếng hình tròn trụ con quay nghiêng, phía đèn bấm và thực hiện rét cafe thôi nào

116. Đáp án game Brain Test level 116

Đáp án: Kéo 2 hình tam giác phía bên dưới vô hình vuông vắn và sau cuối kéo hình vuông vắn red color vô hình vuông vắn tao được khuông quí hợp

117. Đáp án game Brain Test level 117

Đáp án: Lấy 1 que diêm ở vệt nằm trong mang lại vô số chín thành: 8 - 3 = 5

118. Đáp án game Brain Test level 118

Đáp án: Click thứu tự trái khoáy táo (1); trái khoáy cherry(2); trái khoáy chuối (3); chùm nho (nhiều)

119. Đáp án game Brain Test level 119

Đáp án: Kéo bên dưới màn hình hiển thị đem bánh sinh nhật, số nên ứng bên trên bánh là số tuổi: 5 tuổi

120. Đáp án game Brain Test level 120

Đáp án: zoom màn hình hiển thị cho những vòng tròn xoe to lớn đi ra, kéo cung và phun là trúng đích

121. Đáp án game Brain Test level 121

Đáp án: Mở theo dõi màn hình hiển thị và đua nào

Đáp án Brain Test

122. Đáp án game Brain Test level 122

Đáp án: Chữ R

123. Đáp án game Brain Test level 123

Đáp án: Từ "xe" bên trên màn hình hiển thị muộn nhất vì như thế nó đứng yên

124. Đáp án game Brain Test level 124

Đáp án: Kéo 7 + 6 + 5 thoát ra khỏi mùng hình

125. Đáp án game Brain Test level 125

Đáp án: Người trước tiên ko cần trình diễn viên vì như thế song tóc giả

126. Đáp án game Brain Test level 126

Đáp án: Kéo những miếng tuyết lên tạo nên trở thành miếng rộng lớn và ném

127. Đáp án game Brain Test level 127

Đáp án: Xoay máy lịch sự phải

128. Đáp án game Brain Test level 128

Đáp án: Cái thứ hai thổi lâu nhất vì như thế nhiều năm nhất

129. Đáp án game Brain Test level 129

Đáp án: click vô kể từ ong bên trên mùng hình

130. Đáp án game Brain Test level 130

Đáp án: Chỉ đập người ngoài hành tinh

Level 131: Nối toàn bộ những hình ứng với nước Pháp.

Level 132: Kéo 3 viên gạch ốp đạt ck lên nhau không cần thiết phải theo dõi một trật tự.

Level 133: Lấy 2 bánh xe cộ kéo lên bên trên đôi mắt của những người nam nhi như chú hề là em bé xíu không còn khóc.

Level 134: 17

Level 135: Kéo không còn viên tạ ra

Level 136: Quay ngược điện thoại cảm ứng huyết tiếp tục dồn lên óc của cô ý bé xíu tiếp tục lanh lợi hơn

Level 137: Kéo miếng hamburger ngay sát mồm cậu bé xíu và thả xuống, tiếp sau đó đem bông cải vô mồm cậu bé

Đáp án Brain Test

Level 138: Kéo thay cho thay đổi những lá bài bác rồi nhấn nút "đấu" là vượt mặt mụ phù thủy

Đáp án Brain Test

Level 139: Đánh vệt như hình

Đáp án Brain Test

Level 140: Chữ R nằm trong lòng kể từ CAM RANH

Level 141: Kéo mồm hiện giờ đang bị xệ xuống của cậu bé xíu con quay lên là cười cợt thôi

Level 142: Ma cà dragon hít huyết kinh hoàng khả năng chiếu sáng, kéo rèm cửa ngõ đi ra là cứu giúp được cậu bé

Level 143: Kéo những hình tam giác vô hình chữ nhật và đem 5 hình tam giác

Level 144: Kéo con cái mèo lịch sự cần màn hình hiển thị, xuất hiện tại tiếp sau đó con cái mèo phía trái và tiếp tục ăn không còn số đồ ăn.

Level 145: Kéo những cái kem bé xíu xuống bên dưới vỏ hộp kem mang lại vì thế nhau

Level 146: Tìm trái khoáy bóng greed color domain authority trời và vàng phối hợp trở thành trái khoáy bóng màu sắc xanh

Level 147: Kéo kể từ đá kéo vô kể từ sổ

Level 148: Nhấc điện thoại cảm ứng và bấm số 112 đầu số đòi hỏi trợ hùn và dò thám tìm kiếm cứu giúp nạn

Level 149: Kéo những số một trong những số 1 và để được 111>100

Level 150: Kéo vạch đích xuống bên dưới con xe greed color lam và đua nào là. Thay thay đổi luật nghịch ngợm nếu khách hàng ko thắng nổi.

7. Đáp án Brain Test (bản Tiếng Việt) câu 151 cho tới 200

151. Đáp án game Brain Test level 151

Chỉ đem anh số 3 đem mặc dù, bắt tay tứ anh lại cùng nhau là cứu giúp được vớ cả

152. Đáp án game Brain Test level 152

Kéo địa điểm kim phút lên số 12

Đáp án Brain Test

153. Đáp án game Brain Test level 153

Chạm vô chân, cù rất nhiều lần mang lại em bé xíu cười

154. Đáp án game Brain Test level 154

Kéo ngôi sao 5 cánh bên trên bầu xuống, phép màu tiếp tục trở thành hiện tại thực

155. Đáp án game Brain Test level 155

Kéo tấm thảm lên đem khóa xe bên dưới cơ. Dùng khóa xe Open thôi nào

156. Đáp án game Brain Test level 156

Nhấc mai rùa lên, đem máy bộ khẩn cấp nhan như thương hiệu lửa vô đó

157. Đáp án game Brain Test level 157

Kéo viên xúc xắc lên. Số 15 xuất hiện tại là số cần thiết tìm

158. Đáp án game Brain Test level 158

Kéo kể từ "trai" bên trên xuống ghép với kể từ Ngọc tạo nên trở thành kể từ Ngọc Trai

159. Đáp án game Brain Test level 159

Kéo con cái nhện bên trên đầu đứa bé xíu đang được tàng tạo hình cái nơ xinh xẻo, em bé xíu tiếp tục không còn khóc.

Đáp án Brain Test

160. Đáp án game Brain Test level 160

Đưa rổ từng vị trí thu hoạch từng trái khoáy táo

161. Đáp án game Brain Test level 161

Không đem số 6, lật ngược điện thoại cảm ứng số chín tiếp tục trở thành số 6 và rung lắc.

162. Đáp án game Brain Test level 162

Di gửi con cái sâu sắc vô vị trí con cái ngựa, xuất hiện tại tăng con cái con chuột, tìm ra những con cái vật

163. Đáp án game Brain Test level 163

Chạm vô đôi mắt con cái chó ở thân thuộc nhằm nó nom vô loài cá, thời điểm hiện nay các bạn hãy nhằm con cái mèo lên thân thuộc đầu con cái chó. Đừng mang lại quá lịch sự mặt mày loài cá kẻo bị chó nó bắt, tiếp sau đó chạm vô đôi mắt con cái chó lần tiếp nữa nhằm nó nom vô vị trí con cái mèo. Ngay tiếp sau đó hãy kéo con cái mèo vô loài cá.

164. Đáp án game Brain Test level 164

Tụi này mong muốn cút thủ đô hà nội ? Di gửi tay bắt cửa ngõ xe cộ lịch sự ở bên phải và bấm Đua nào là.

165. Đáp án game Brain Test level 165

Con quạ ko ăn được phân tử óc chó ? Đặt trái khoáy óc chó lên phần tối đa phía trên 1 trong nhị hòn đá, tiếp sau đó thả phân tử óc chó xuống và nó sẽ bị vỡ tung, tiếp sau đó đem phân tử óc chó mang lại quạ ăn.

166. Đáp án game Brain Test level 166

Xây người tuyết mang lại tớ với ? Đặt trái khoáy cầu tuyết nhỏ lên thực hiện phần thân thuộc, tiếp sau đó kéo đám mây đi ra và bịa đặt mặt mày trời thực hiện đầu người tuyết. Tiếp theo dõi bịa đặt 2 đôi mắt, củ cà rốt thực hiện mũi, nhị cành lá thực hiện tay.

167. Đáp án game Brain Test level 167

Đưa con cái Sư Tử lên hình ghép phía trên vì như thế các bạn sẽ ko thể ghép nó trở thành hình được đâu.

168. Đáp án game Brain Test level 168

Bứt không còn cánh hoa, cô nàng sau cuối cũng sẽ không còn yêu thương chúng ta, bứt nốt cánh hoa bên trên đầu cô nàng nhằm cô ấy yêu thương chúng ta là được.

169. Đáp án game Brain Test level 169

Xe màu sắc lam đang được vội vã, hãy tương hỗ nó ? Kéo phần đuôi xe cộ greed color lam đi ra, các bạn sẽ thấy một chiếc đèn hiệu, bịa đặt nó lên đầu xe cộ nhằm vươn lên là nó trở thành bé ưu tiên.

170. Đáp án game Brain Test level 170

Giúp thầy pháp bắt ma mãnh ? Chạm vô thầy pháp và các bạn sẽ thấy những con cái ma mãnh sinh ra, ghi ghi nhớ địa điểm của bọn chúng và bịa đặt từng lọ nhốt ma mãnh vô địa điểm của bọn chúng.

171. Đáp án game Brain Test level 171

Bạn ấy nhận ra gì ? Quý Khách ấy nhận ra như ở bên dưới hình nè.

172. Đáp án game Brain Test level 172

OK, đã đi vào khi xuất phân phát ? Tắt khóa xoay tròn theo hướng dọc điện thoại cảm ứng của công ty và quay ngang điện thoại cảm ứng nhằm mặt hàng số theo hướng của thương hiệu lửa như ở bên dưới hình. Sau cơ kiểm đếm ngược kể từ 5, 4, 3, 2, 1.

173. Đáp án game Brain Test level 173

Có từng nào đốm ở phía trên nhỉ ? 5 đốm vớ cả

174. Đáp án game Brain Test level 174

50% của 55 là gì ? Đáp án Brain Test là số 5.

175. Đáp án game Brain Test level 175

Kết thúc đẩy trận đánh này ? Chạm vô nhị đại chưng sao mang lại bọn chúng chĩa nòng vô nhau và bấm Bắn.

176. Đáp án game Brain Test level 176

Xoay ngang điện thoại cảm ứng của công ty nhằm cái vỏ hộp ở đi ra, tiếp theo sau lộn ngược điện thoại cảm ứng của công ty nhằm cái vỏ hộp lăn kềnh vô xe cộ đẩy.

177. Đáp án game Brain Test level 177

Bạn bị trừng trị vì như thế chạy quá vận tốc ? Chạm vô cái vỏ hộp ở bên phải xe cộ, tiếp sau đó đem túi bánh rán vô mồm anh công an giao thông vận tải là được.

178. Đáp án game Brain Test level 178

Xoay thảm vì thế nhị ngón tay của công ty sao mang lại con cái con chuột trượt xuống mèo Mun như ở câu 60.

179. Đáp án game Brain Test level 179

Bấm vô chữ "Quà" phía trên title.

180. Đáp án game Brain Test level 180

Hãy dò thám đi ra những cặp tương đương nhau và giành thành công vô trò nghịch ngợm ? Đáp án Brain Test tương đương câu 63

181. Đáp án game Brain Test level 181

Hãy sửa lại luật lệ toán 4+5=19 này ? Chạm và lưu giữ số 1 một khi nhằm nó mất tích là được.

182. Đáp án game Brain Test level 182

Nhấp vô nút xanh lơ lá 3 thứ tự, greed color lam bên trên 10 thứ tự và red color 5 thứ tự ? Đáp án Brain Test tương đương câu 78.

183. Đáp án game Brain Test level 183

Đáp án 25

184. Đáp án game Brain Test level 184

Có 7 vòng tròn

185. Đáp án game Brain Test level 185

Chạm cả phụ vương ngón tay vô cả phụ vương con cái Chó Mèo và Gà.

186. Đáp án game Brain Test level 186

Xem thêm: gã giang hồ lyric

Phóng to lớn tấm hình mặt mày trời ở khuông tranh giành và bịa đặt nó vô hành lang cửa số là được

Câu 187: Đáp án game Brain Test level 187

Hoàn trở thành phương trình một cơ hội đúng chuẩn ? Đáp án Brain Test tương đương câu 95.